Bánh bơ hạnh nhân với sốt sôcôla

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    686

VIP Mã số BN143

Các nguyên liệu

Kem sô cô la

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 273 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.8g
    11.6%
  • Fat 23.3g
    30%
  • Carbs 9.8g
    3.56%
  • Net Carbs 2.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Để dầu dừa tan chảy ở nhiệt độ phòng

    Bước 2

    Cho tất cả các thành phần nguyên liệu vào một cái bát và trộn cho đến khi kết hợp đều

    Bước 3

    Đổ hỗn hợp bơ hạnh nhân vào một cái khay có lót giấy nến

    Bước 4

    Đặt trong tủ lạnh trong 3 giờ

    Bước 5

    Dùng một cái bát, đánh đều tất cả các nguyên liệu topping với nhau. Đổ lên bánh hạnh nhân đã đông cứng. Cắt thành hình khối và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây